Đại hội Chi bộ Quản trị nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều 3/6, Chi bộ Quản trị - Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tham dự đại hội có đồng chí Đinh Hồng Vinh – Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh cùng các Đảng viên Chi bộ Quản trị.

Anh-tin-bai

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ

Anh-tin-bai

Đ/c Trần Thị Tuyết Mai – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 phát biểu khai mạc đại hội

Nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Quản trị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đảng và nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan. Trên cơ sở các chủ trương, Nghị quyết các cấp của Đảng, Chi bộ đã cụ thể hoá thành các kế hoạch triển khai thực hiện hướng đến xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng; thực hiện tốt quy chế dân chủ; nâng cao chất lượng phê và tự phê bình nhằm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu, mỗi cá nhân là một tấm gương sáng về học tập và nâng cao trình độ kiến thức, lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; luôn trau dồi đạo đức cách mạng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đấu tranh chống tiêu cực, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, thân ái với đồng chí, đồng nghiệp.

Phó Bí thư Chi bộ Vũ Hiếu nhiệm kỳ 2020 -2022 trình bày báo cáo chính trị

Hàng năm, Chi bộ Quản trị đã tổng kết công tác xây dựng đảng và phương hướng nhiệm vụ cho năm tiếp theo, chủ động xây dựng nội dung chương trình và các chỉ tiêu thi đua sát với tình hình thực tế, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nắm bắt thông tin, tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Chi bộ đã tham mưu cho lãnh đạo Văn phòng lập dự toán chi hoạt động thường xuyên của năm, tham mưu mua sắm đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, hậu cần phục vụ cho các hoạt động của UBND tỉnh. Các Đảng viên của chi bộ được phân công đã phục vụ tổ chức đón tiếp các đoàn khách đến thăm và làm việc với UBND tỉnh chu đáo và đúng quy định, tổ chức phục vụ tốt các ngày lễ trọng đại trong các năm...

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Thị Hoàng Mai đề xuất Chi bộ cần tạo môi trường để các quần chúng phát huy năng lực, thế mạnh nhằm tích cực phấn đấu để tự tin khi đứng vào hàng ngũ của Đảng

Anh-tin-bai

Đồng chí Đặng Văn Năm đề nghị cần nâng cao chất lượng giáo dục, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên phù hợp với tình hình thực tiễn hiện nay

Đại hội đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế; đồng thời, đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Với chủ đề “Đoàn kết, tận tụy, sáng tạo, chuyên nghiệp”, nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ, tổ chức đảng; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên vững vàng về chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Tổ chức đảng, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao năng lực, ý thức, đạo đức công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Anh-tin-bai

Đ/c Đặng Tuấn Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ Văn phong UBND tỉnh, Trưởng phòng Hành chính đánh giá cao những kết quả đạt được của Chi bộ trong nhiêm kỳ qua

Phân tích rõ những hạn chế, tồn tại trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, Đồng chí Đặng Tuấn Anh - Trưởng phòng Hành chính đề nghị trong báo cáo chính trị cần chỉ rõ cụ thể những khó khăn, thách thức tác động trực tiếp đến các lĩnh vực chuyên môn của Chi bộ; đồng thời cần đưa ra các giải pháp, phương hướng thực hiện trong thời gian tới.`

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ

Anh-tin-bai

Các đồng chí trong Cấp ủy nhận hoa chúc mừng và ra mắt nhận nhiệm vụ

Anh-tin-bai

Các đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm

Với tinh thần tập trung dân chủ và thống nhất cao, Đại hội đã bầu Cấp ủy, Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ, ủy viên nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Theo đó, đồng chí Trần Thị Tuyết Mai được Đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Vũ Hiếu được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thủy Phương được bầu là ủy viên.

Kim Oanh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG UBNDTỈNH NGHỆ AN