• Tất cả: 40770
Thực hiện tốt công tác tham mưu trong lĩnh vực Nông nghiệp – Tài nguyên và môi trường

Chiều 7/6, Chi bộ Nông nghiệp thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025. Tham dự đại hội có đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Nông nghiệp đã phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí, cộng sự cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đồng sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hàng năm và cả nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ chính trị, các đảng viên trong Chi bộ đã tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh để tham mưu UBND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh đối với các lĩnh vực: Nông nghiệp – Tài nguyên và môi trường. Tham mưu UBND tỉnh, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành nhiều văn bản như chỉ thị, đề án, chương trình, kế hoạch, công điện, quyết định và các văn bản chỉ đạo, điều hành liên quan đến lĩnh vực phụ trách.

Chi bộ đã quan tâm lãnh đạo cán bộ, đảng viên tích cực tham gia xây dựng cơ quan văn minh, an toàn, vững mạnh, gắn với chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, công chức yên tâm công tác; tổ chức thực hiện có hiệu quả nội quy, quy chế cơ quan; thực hiện tốt quy chế dân chủ, kịp thời động viên, khuyến khích cán bộ, đảng viên phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, chủ động sáng tạo trong giải quyết công việc, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; trau dồi phẩm chất, lối sống, đạo đức công vụ. Chi bộ đã quán triệt đảng viên, cán bộ tham gia các đợt học tập, quán triệt nghị quyết do Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất cao với báo cáo chính trị trình tại đại hội. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo các đảng viên luôn bám sát chương trình, kế hoạch công tác của cơ quan; bám sát vào chức năng, nhiệm vụ theo phân công để có kế hoạch thực hiện những chiến lược dài hạn, đồng thời tập trung hoàn thành kịp thời, chất lượng, hiệu quả những công việc cụ thể, ngắn hạn.

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nghĩa Hiếu đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tăng cường công tác nắm bắt tình hình để kịp thời tham mưu lãnh đạo UBND tỉnh giải quyết các vụ việc. Đôn đốc quyết liệt các sở, ngành, đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ đã được giao.

Anh-tin-bai

Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Nông nghiệp nhiệm kỳ 2022-2025 nhận hoa chúc mừng và ra mắt nhận nhiệm vụ

Kế thừa và phát huy những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2022 -2025, Chi bộ Nông nghiệp tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên vững vàng về chính trị, có phẩm chất đạo đức trong sáng, có năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy nội lực, tranh thủ sự quan tâm, ủng hộ của đảng ủy cấp trên, các ban, ngành, đoàn thể nhằm lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh. Triển khai thực hiện tốt Chủ đề của Đại hội trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 là: “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của mỗi đảng viên trong tham mưu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác tài nguyên môi trường – nông nghiệp phát triển nông thôn”.

Trân tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Theo đó, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng được Đại hội tín nhiệm tiếp tục bầu giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Ngọc Minh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VĂN PHÒNG UBNDTỈNH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Thanh Tùng - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh