Tập huấn triển khai phần mềm hệ thống theo dõi, giám sát, kiểm tra thực hiện nhiệm vụ của tỉnh

Sáng nay (22/10), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai phần mềm hệ thống theo dõi, giám sát, kiểm tra thực hiện nhiệm vụ của tỉnh.

Đêm hội trăng rằm 2019 sôi động tại Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An
Tối ngày 11/9 (13/8 âm lịch), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Đồng chí Đặng Thanh Tùng giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ngày 04/9, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Đặng Thanh Tùng giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh.
Văn phòng UBND tỉnh trao giải thể thao kỷ niệm 74 năm truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp
Nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 74  năm truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp (28/8/1945 - 28/8/2019), Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức giải thể thao truyền thống nhằm khích lệ, động viên và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động rèn luyện thân thể sau những ngày làm việc. Sau hơn 1 tuần thi đấu sôi nổi, khách quan và đúng luật, chiều nay (24/8), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức trao giải Tennis và Bóng chuyền hơi các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt giải.
Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Chương
Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 26/7, Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Chương.
Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Chiều nay (14/1), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Các đồng chí Tỉnh ủy viên: Đinh Viết Hồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh; Lê Đức Cường – Chánh văn phòng UBND tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Chiều nay (14/1), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Các đồng chí: Lê Đức Cường – Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng UBND tỉnh; Đào Quang Thiền – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

nội dung đang được cập nhật
<<   <  1  >  >>