Tập huấn triển khai phần mềm hệ thống theo dõi, giám sát, kiểm tra thực hiện nhiệm vụ của tỉnh

Sáng nay (22/10), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai phần mềm hệ thống theo dõi, giám sát, kiểm tra thực hiện nhiệm vụ của tỉnh.

Đêm hội trăng rằm 2019 sôi động tại Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An
Tối ngày 11/9 (13/8 âm lịch), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Chương
Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 26/7, Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Chương.
Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Chiều nay (14/1), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Các đồng chí Tỉnh ủy viên: Đinh Viết Hồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh; Lê Đức Cường – Chánh văn phòng UBND tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Chiều nay (14/1), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Các đồng chí: Lê Đức Cường – Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng UBND tỉnh; Đào Quang Thiền – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

<<   <  1  >  >>