Văn phòng UBND tỉnh ủng hộ gần 70 triệu đồng Quỹ vì người nghèo năm 2019 (28/11/2019 10:48 AM)

Sáng nay (28/11), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức phát động ủng hộ Quỹ vì người nghèo năm 2019. Tới dự và tham gia ủng hộ quỹ có các đồng chí: Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Thanh Tùng – Chánh văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

Quang cảnh buổi phát động

Phát huy truyền thống đoàn kết, “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, cán bộ lãnh đạo, nhân viên Văn phòng UBND tỉnh đã tích cực chia sẻ, tham gia đóng góp ủng hộ các hoạt động nhân đạo, từ thiện, vì an sinh xã hội, ủng hộ Quỹ vì người nghèo của tỉnh.

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh ủng hộ quỹ vì người nghèo

Tại buổi phát động, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia ủng hộ gần 70 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh; nhằm góp phần trợ giúp hộ nghèo từng bước ổn định cuộc sống, sớm vươn lên thoát nghèo, đồng thời, thực hiện tốt các chương trình an sinh xã hội, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Kim Oanh