Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc UBND tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
Bác Hồ với quê hương Nghệ An


 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên
 
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên (30/07/2020 07:51 PM)

Chiều nay (30/7), đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã đi dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Kim Liên.


Cùng đi về phía lãnh đạo tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.


Tại Khu di tích Kim Liên, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các đồng chí trong đoàn đã dâng lẵng hoa tươi thắm, nén hương thơm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Đoàn đại biểu dâng hoa tại Khu di tích Kim Liê

n

Thực hiện di huấn thiêng liêng của Người, trong nhiều năm qua, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo toàn dân, toàn quân đoàn kết phấn đấu thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Với phương châm “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, bứt phá, hiệu quả”, Chính phủ đã lãnh đạo, điều hành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đặc biệt đầu năm 2020, Chính phủ đã chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid -19 đạt hiệu quả cao, được nhân dân đồng tình ủng hộ, được quốc tế đánh giá cao. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình dâng hoa, dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh


Trước anh linh Người, Đoàn đại biểu bày tỏ niềm kính yêu và lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cuộc đời, sự nghiệp của Người là tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, về phẩm chất cộng sản, về trí tuệ uyên bác, đạo đức cách mạng trong sáng; là sự cổ vũ lớn lao đối với các thế hệ người Việt Nam. Thế hệ hôm nay xin nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, mãi mãi học theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.


Các đồng chí trong đoàn tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình ghi lưu bút vào sổ vàng tại Khu di tích Kim Liên

 

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng quà cho các bộ, công nhân viên Khu di tích Kim Liên 


Trước đó, đồng chí Trương Hòa Bình đã dâng hương gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền Chung Sơn.


Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và các đồng chí trong đoàn dâng hương lên bàn thờ gia tiên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền Chung Sơn

 

Tiếp đó, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến thăm Nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên. Tại đây, đồng chí Trương Hòa Binh đã nghe giới thiệu về các dự án của Tập đoàn TH trên địa bàn tỉnh Nghệ An. 


Bà Thái Hương – Người sáng lập Tập đoàn TH giới thiệu về các dự án đầu tư tại Nghệ An

 

Hiện nay, khu chăn nuôi của trang trại TH có gần 45.000 con bò, trong đó có 25.000 con đang cho sữa với gần 600 tấn sữa tươi sạch/ngày. Cánh đồng trồng cỏ của Tập đoàn TH đã sử dụng hệ thống tự động, từ trồng trọt đến thu hoạch và chế biến thức ăn cho đàn bò sữa.


Nhà máy sản xuất nước tinh khiết, thảo dược và hoa quả Núi Tiên được khởi công xây dựng vào tháng 8/2017 và khánh thành đi vào hoạt động từ tháng 2/2019 với tổng mức đầu tư gần 1.200 tỷ đồng. Hiện nay, nhà máy được trang bị 2 dây chuyền sản xuất tự động 100%. 


Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình ghi nhận những kết quả trong sản xuất của Tập đoàn TH tại Nghệ An

 

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đã ghi nhận những kết quả trong sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn TH thời gian qua, đặc biệt là mô hình liên kết với người nông dân trong sản xuất của Tập đoàn TH. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ đề nghị Tập đoàn TH tiếp tục nhân rộng các mô hình liên kết với người dân địa phương bởi đây là những mô hình xóa đói giảm nghèo hiệu quả, cải thiện đời sống nhân dân. 


Bên cạnh đó, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ cũng đề nghị Tập đoàn TH cùng với địa phương chăm lo thực hiện các chính sách an sinh xã hội cho nhân dân; giúp đỡ con em địa phương chăm lo học hành, đây là con đường thoát nghèo bền vững nhất. “Nghệ An là vùng đất hiếu học, học giỏi thì không có lý do gì bà con ở đây nghèo mãi” – Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nhấn mạnh. 


Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tặng quà cho 10 hộ gia đình khó khăn của huyện Nghĩa Đàn

 

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao tặng 200 chiếc xe đạp cho gia đình chính sách và hộ nghèo tỉnh Nghệ An

 

Dịp này, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tặng quà cho 10 hộ gia đình khó khăn của huyện Nghĩa Đàn và trao tặng tỉnh Nghệ An 200 chiếc xe đạp trị giá 400 triệu đồng cho gia đình chính sách và hộ nghèo tỉnh Nghệ An.

Phương Thúy

 

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>