Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc UBND tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
Bác Hồ với quê hương Nghệ An


 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
Rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình Cầu truyền hình trực tiếp “ Bài ca kết đoàn”
 
Rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình Cầu truyền hình trực tiếp “ Bài ca kết đoàn” (14/08/2019 04:27 PM)

Chiều nay (14/8), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng có buổi làm việc với đại diện Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PT-TH tỉnh, các sở, ngành liên quan rà soát công tác tổ chức chương trình Cầu truyền hình “Bài ca kết đoàn”.

Quang cảnh buổi làm việc

Giám đốc Đài PT-TH tỉnh Nguyễn Như Khôi báo cáo các nội dung cần chuẩn bị để thực hiện Chương trình

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019), Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình Cầu truyền hình “Bài ca kết đoàn”. Chương trình được thực hiện tại 04 điểm cầu Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An và Thừa Thiên Huế; được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 20h ngày 01/9/2019.

Tại điểm cầu Nghệ An, chương trình được thực hiện tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn. Để triển khai thực hiện Chương trình, ngày 08/8/2019, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 485/KH-UBND giao nhiệm vụ cụ thể cho từng sở, ngành, đơn vị, địa phương có liên quan. Trong đó, Đài PT-TH tỉnh được giao là đầu mối, chịu trách nhiệm chính trong việc tham cho UBND tỉnh và khâu nối các ngành của tỉnh phối hợp với Ban Thanh Thiếu niên (VTV6) trong việc triển khai thực hiện Chương trình.

Bà Phạm Thị Hồng Tuyến – Ban Thanh thiếu niên, Đài Truyền hình Việt Nam cảm ơn sự phối hợp của UBND tỉnh trong thực hiện Chương trình

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đàn báo cáo công tác chuẩn bị của huyện trong thực hiện Chương trình

Đây là chương trình giao lưu – văn hoá – nghệ thuật sẽ đưa người xem tới nhiều cảm xúc, để thấm thía hơn những lời dặn dò của Bác trước khi đi xa; cùng nhìn lại những chặng đường gian truân và rất đỗi tự hào 50 năm qua để thực hiện 5 di nguyện lớn của Người (đó là giải phóng miền Nam thống nhất đất nước; xây dựng đất nước Việt Nam đàng hoàng hơn, to đẹp hơn; xây dựng đội ngũ Đảng viên trong sạch, vững mạnh; bồi dưỡng thế hệ trẻ cách mạng; củng cố khối đoàn kết quốc tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng kết luận

Qua nghe ý kiến của các đại biểu liên quan đến việc bố trí địa điểm ghi hình, huy động lực lượng, khách mời tham gia chương trình… Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Viết Hồng nhấn mạnh: Đây là sự kiện chính trị quan trọng, đề nghị các sở, ngành, địa phương thực hiện kịp thời, đầy đủ, chu đáo các nội dung công việc đã được giao tại Kế hoạch số 485/KH-UBND với tinh thần trách nhiệm cao; chủ động phối hợp chặt chẽ với Ban Thanh Thiến niên, Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thành công sự kiện nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ.

Phan Quỳnh


 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>