Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc UBND tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
Bác Hồ với quê hương Nghệ An


 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
Trao tặng 25 bộ máy tính cho trẻ em tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An
 
Trao tặng 25 bộ máy tính cho trẻ em tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An (12/09/2019 08:29 PM)

Chiều nay (12/9), tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh (xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương) UBND tỉnh đã trao tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu 2019.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Ngọc Hoa – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Hồng Vũ – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động Thương binh & Xã hội; đại diện lãnh đạo huyện Đô Lương, các ban, ngành liên quan và các doanh nghiệp tài trợ.

Các doanh nghiệp tặng 25 bộ máy tính cho Trung tâm


Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Lê Thị Nga - Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội, Phó Trưởng Đoàn Thường trực Đoàn giám sát, Trưởng Đoàn công tác số 2 đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Nghệ An, đồng chí Lê Ngọc Hoa đã kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ 25 bộ máy vi tính cho Trung tâm. Nhân dịp Tết Trung thu, UBND tỉnh tổ chức lễ trao tặng 25 bộ máy tính này đến các em nhỏ tại Trung tâm.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa tặng quà Trung tâm công tác xã hộiPhó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà và vui Tết Trung thu cùng các cháu tại Trung tâm

Dịp này, UBND tỉnh và huyện Đô Lương cũng có những phần quà ý nghĩa gửi tới các em nhỏ tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa phát biểu


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Hoa đã gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời, mong mong muốn các cháu sử dụng các bộ máy tính một cách có hiệu quả nhằm nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin và phục vụ cho công việc học tập; không ngừng phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Cảm ơn món quà của các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Hoa hy vọng những việc làm ý nghĩa hỗ trợ cho các em nhỏ sẽ tiếp tục được khơi dậy và nhân rộng trong cộng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Đồng chí cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần trong môi trường tốt nhất.

Phan Quỳnh

 
 |  Đầu trang

<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>