Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng nay (22/5), Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Nam Đình – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ Khối Các cơ quan tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Văn phòng UBND tỉnh ủng hộ 50 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19
Chiều nay (27/3), đồng chí Đào Quang Thiền – Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan Văn phòng trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ
Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, từ ngày 4/3 – 6/3, Công đoàn Văn phòng UBND  tỉnh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Văn phòn
Hoàn thành Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của cấp ủy cơ sở. Nhận thức tầm quan trọng này, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc chuẩn bị tổ chức Đại hội một cách chu đáo, nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Đại hội Chi bộ Cổng Thông tin Điện tử Nghệ An lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022
Chiều nay (19/02), Chi bộ Cổng Thông tin điện tử Nghệ An tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Chi bộ được chọn làm đại hội điểm của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.
Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Hôm nay (11/1), Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Chương trình tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Tết ấm vùng cao tại các huyện Thanh Chương, Con Cuông.

Đồng chí Đặng Thanh Tùng giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh
Ngày 04/9, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Đặng Thanh Tùng giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh.
Văn phòng UBND tỉnh trao giải thể thao kỷ niệm 74 năm truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp
Nhằm chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; kỷ niệm 74  năm truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước các cấp (28/8/1945 - 28/8/2019), Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức giải thể thao truyền thống nhằm khích lệ, động viên và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động rèn luyện thân thể sau những ngày làm việc. Sau hơn 1 tuần thi đấu sôi nổi, khách quan và đúng luật, chiều nay (24/8), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức trao giải Tennis và Bóng chuyền hơi các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đạt giải.
<<   <  1  >  >>