Tập huấn khai thác, sử dụng Cổng Dịch vụ công trực tuyến và Hệ thống thông tin một cửa điện tử
Để Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh đi vào hoạt động có hiệu quả, hôm nay (17/9), Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Trung tâm VNPT Nghệ An tổ chức lớp tập huấn khai thác, sử dụng Cổng Dịch vụ công trực tuyến và Hệ thống thông tin một cửa điện tử của tỉnh.
Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh: Đoàn kết – kỷ cương – đổi mới – hiệu lực
Nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã đoàn kết, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, các chỉ tiêu cơ bản đều đạt và vượt. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo các đoàn thể và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị được coi trọng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh
Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng nay (18/5), Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường mang tên Người. Cùng tham dự có cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cơ quan Văn phòng.
Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020
Sáng nay (31/1), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Đặng Thanh Tùng – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.
Văn phòng UBND tỉnh ủng hộ gần 70 triệu đồng Quỹ vì người nghèo năm 2019
Tập huấn triển khai phần mềm hệ thống theo dõi, giám sát, kiểm tra thực hiện nhiệm vụ của tỉnh

Sáng nay (22/10), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai phần mềm hệ thống theo dõi, giám sát, kiểm tra thực hiện nhiệm vụ của tỉnh.

Đêm hội trăng rằm 2019 sôi động tại Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An
Tối ngày 11/9 (13/8 âm lịch), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Chương
Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 26/7, Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Chương.
Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Chiều nay (14/1), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Các đồng chí Tỉnh ủy viên: Đinh Viết Hồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh; Lê Đức Cường – Chánh văn phòng UBND tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019

Chiều nay (14/1), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019. Các đồng chí: Lê Đức Cường – Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng UBND tỉnh; Đào Quang Thiền – Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

<<   <  1  >  >>