Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc UBND tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
Bác Hồ với quê hương Nghệ An


 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Văn phòng UBND tỉnh ủng hộ 50 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19 (27/03/2020 03:39 PM)

Chiều nay (27/3), đồng chí Đào Quang Thiền – Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh thay mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn cơ quan Văn phòng trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Số tiền 50 triệu đồng được trao cho Ban tiếp nhận Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An

Thực hiện Lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An, bằng tinh thần, trách nhiệm với cộng đồng, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Văn phòng UBND tỉnh đã ủng hộ ít nhất mỗi người một ngày lương để cùng chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Lê Văn Ngọc cho biết: Ngay sau khi Uỷ ban MTTQ tỉnh ra Lời kêu gọi, tính đến đầu giờ chiều hôm nay (27/3) đã có 39 cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ bằng tiền mặt, chuyển khoản và hiện vật với trị giá trên 16,5 tỷ đồng.

Số tiền, hiện vật của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ sẽ được Ủy ban MTTQ tỉnh tổng hợp chuyển đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng và kịp thời nhất đến các đơn vị, tổ chức đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid -19 và những người trong khu vực cách ly. Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19 đến khi Thủ tướng Chính phủ công bố hết dịch.

 

Phan Quỳnh

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa: