Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ (11/03/2020 09:24 AM)

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, từ ngày 4/3 – 6/3, Công đoàn Văn phòng UBND  tỉnh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi cho nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng.

Các cán bộ công chức, viên chức, người lao động tham gia giải

Tham dự giải năm nay có 20 cán bộ công chức, viên chức, người lao động đến từ Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh, được chia làm 4 đội bóng. Với tinh thần thể thao vui, khỏe, các đội đã bước vào thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay

Giải bóng chuyền nữ tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của cơ quan, nhất là phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi nữ. Đây là dịp để các chị em phụ nữ các cơ quan gặp gỡ giao lưu học hỏi, xây dựng mối đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Đồng chí Đặng Thanh Tùng – Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao giải nhất cho các vận động viên

Đồng chí Đào Quang Thiền – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao giải nhì cho các vận động viên

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất, giải nhì, giải 3 và giải phong cách cho các đội thi.

PT-KO