Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc UBND tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
Bác Hồ với quê hương Nghệ An


 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Chương (27/07/2019 07:31 PM)

Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 26/7, Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An tổ chức thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Thanh Chương.

Tại huyện Thanh Chương, Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Châu ở thị trấn Dùng, thăm các gia đình chính sách tại xã Thanh Khê và xã Thanh Chi.

Đ/c Chu Hữu Bằng – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà Mẹ VNAH Trần Thị Châu

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của Mẹ Trần Thị Châu và các thương binh, gia đình chính sách trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.

Bí thư chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Lưu Đình Thành tặng quà bà Trần Thị Văn – Vợ liệt sĩ tại thôn 1, xã Thanh Chi

Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh tặng quà gia đình chính sách tại xã Thanh Khê

Đây là một hoạt động thường niên của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh. Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho các đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”; đồng thời giúp cho đoàn viên trẻ nhận thấy được giá trị cuộc sống mình có được hôm nay, để sống và làm việc sao cho xứng đáng với những hi sinh lớn lao của các anh hùng, liệt sĩ, của những người có công với cách mạng.

Trực tiếp tham gia tặng quà cùng với chi đoàn, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Chu Hữu Bằng đánh giá cao hoạt động ý nghĩa này. Đồng chí mong muốn tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, bằng trí tuệ, nhiệt huyết và trách nhiệm của mình luôn đi đầu trong các phong trào và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn để cùng với tập thể cán bộ Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành vai trò chức năng của cơ quan, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Phan Quỳnh
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa: