Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc UBND tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
Bác Hồ với quê hương Nghệ An


 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020 (31/01/2020 04:54 PM)

Sáng nay (31/1), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp đầu Xuân Canh Tý 2020. Đồng chí Đặng Thanh Tùng – Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Thanh Tùng – Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới tới các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức và người lao động và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đặng Thanh Tùng đã thông báo nhanh về tình hình trước, trong và sau Tết. Theo đó, năm nay thị trường những ngày trước, trong và sau Tết 2020 trên địa bàn tỉnh khá sôi động với sự đa dạng và phong phú của các loại hàng hóa kể cả hàng tiêu dùng, điện tử điện lạnh và lương thực thực phẩm... đáp ứng tiêu dùng Tết của nhân dân. Giá cả các mặt hàng hóa ổn định, không có biến động bất thường xảy ra. Hầu hết các mặt hàng vẫn giữ giá như những ngày trước tết, lượng người mua hàng còn ít.

Các cấp, các ngành đã quan tâm nhiều đến việc tổ chức vui Xuân, đón Tết cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn, người già neo đơn, trẻ em không nơi nương tựa, lang thang cơ nhỡ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đặc biệt, không có hộ thiếu đói trong dịp Tết. Tình hình an ninh, chính trị cơ bản được đảm bảo tốt, các mục tiêu trọng điểm được bảo vệ tuyệt đối an toàn.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đặng Thanh Tùng triển khai một số nhiệm vụ sau Tết

Về nhiệm vụ sau tết Canh Tý 2020, đồng chí Đặng Thanh Tùng – Chánh Văn phòng UBND tỉnh yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh khẩn trương tập trung ngay vào công việc, triển khai thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2020 trên tất cả các lĩnh vực, không để tư tưởng vui Tết, du Xuân kéo dài, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc; thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính ngay từ đầu năm.

Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng, vì vậy, cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh phải chủ động trong thực hiện các nhiệm vụ được giao; hoàn thành chương trình công tác năm 2020. Bên cạnh đó, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng yêu cầu các bộ phận chuyên môn phối hợp đẩy nhanh tiến độ để đưa Trung tâm phục vụ hành chính công của tỉnh vào hoạt động; khẩn trương hoàn thành các quy chế, chương trình công tác…

Về việc tổ chức Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh yêu cầu các Chi bộ phải hoàn thành Đại hội trước ngày 15/3; Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành trong tháng 4/2020. Các phòng chuyên môn phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh phần kinh tế - xã hội.

Để chuẩn bị cho Hội nghị Gặp mặt các Nhà đầu tư Xuân Canh Tý 2020 sắp tới, Chánh Văn phòng UBND tỉnh yêu cầu cán bộ, công chức văn phòng phối hợp với Trung tâm Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh chuẩn bị chu đáo các nội dung cho Hội nghị.

Phương Thúy

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa: