Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc UBND tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
Bác Hồ với quê hương Nghệ An


 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Đêm hội trăng rằm 2019 sôi động tại Văn phòng UBND tỉnh Nghệ An (11/09/2019 09:53 PM)

Tối ngày 11/9 (13/8 âm lịch), Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm 2019 cho các cháu thiếu niên nhi đồng con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.


Tới dự chương trình có các đồng chí: Thái Thanh Quý – Uỷ viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Đào Quang Thiền – Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh và đặc biệt là sự có mặt của 136 cháu thiếu niên nhi đồng.


Đêm hội thu hút sự tham gia của các cán bộ và các cháu

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu thiếu nhi biểu diễn

Tại chương trình, các em nhỏ đã được thưởng thức các màn múa lân truyền thống đặc sắc; những tiết mục văn nghệ sôi nổi, độc đáo, có chú Cuội, chị Hằng; được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và tham gia phá cỗ.


Đ/c Đào Quang Thiền – Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh phát biểu


Phát biểu tại Đêm hội, đồng chí Đào Quang Thiền – Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh chúc các cháu có Đêm hội trăng rằm thật vui và ý nghĩa; các cháu luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và rèn luyện, chăm chỉ trong học tập, là những con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.


Việc tổ chức “Đêm hội trăng Rằm” không chỉ mang đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu vui tươi, ý nghĩa, mà còn thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Đào Quang Thiền ghi nhận và đánh giá cao công tác tổ chức của Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh đã mang lại một Đêm Trung thu thực sự ý nghĩa và vui tươi.


Dịp này, Công đoàn Văn phòng cũng đã trao món quà động viên khích lệ các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.


Một số hình ảnh tại Đêm hộiVới các tiết mục múa, hát, nhảy, đọc thơ, Đêm hội trăng rằm 2019 rất sôi động, vui tươi

i

Các cháu tham gia trả lời câu đố vui của chú “Cuội”


Hào hứng xem màn trình diễn ảo thuật


Cùng nhau phá cỗ Trung thu

 

Phan Quỳnh

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa: