Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
Lịch làm việc UBND tỉnh
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
MEDIA
Skip portletPortlet Menu
Bác Hồ với quê hương Nghệ An


 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.
 
 
 
 
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (18/05/2020 02:23 PM)

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), sáng nay (18/5), Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường mang tên Người. Cùng tham dự có cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cơ quan Văn phòng.

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh

Bí thư chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Lưu Đình Thành dâng hoa lên tượng đài Bác

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến thế hệ trẻ, thế hệ thanh niên của nước nhà. Người đã sáng lập, tổ chức về rèn luyện Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Trải qua thời gian, thanh niên luôn là lực lượng tiên phong xung kích trên các mặt trận bảo vệ Tổ quốc cũng như trong xây dựng hoà bình. Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Thanh niên là người chủ tương lai của nước nhà”, là “Mùa xuân của xã hội”, “Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do các thanh niên”.

Thấm nhuần tư tưởng và lời căn dặn của Người, trong những năm qua, các lớp thế hệ đoàn viên thanh niên Việt Nam nói chung, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh nói riêng, với sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần xung kích của mình đã ra sức thực hiện nhiều công trình, phần việc đầy ý nghĩa thiết thực gắn với lời dạy của Bác đối với thanh niên “Không có việc gì khó. Chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển. Quyết chí ắt làm nên”.

Đoàn thanh niên chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thành kính tưởng niệm công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh

Dâng lẵng hoa tươi thắm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ Văn phòng UBND tỉnh trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên Văn phòng UBND tỉnh nguyện hứa sẽ mãi mãi học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phan Quỳnh
 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa: